HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Phương thức thanh toán 1: Ship COD – Thanh toán TẠI NHÀ sau khi nhận hàng.

Ngay khi khách hàng đặt hàng trên website https://bongsinhnhat.vn/ của SHOP CƯNG PARTY thì bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ check đơn hàng và liên hệ lại với khách hàng. Toàn bộ đơn hàng sẽ được bộ phận bán hàng online tư vấn chi tiết một lần nữa xem có gì cần bổ xung hay không. Sau khi đã chốt xong giá cả cho khách hàng thật chi tiết SHOP CƯNG PARTY sẽ tiến hành lên đơn hàng và xắp xếp giao hàng cho khách qua chành xe hoặc qua các dịch vụ chuyển phát nhanh qua hình thức ship cod.

Khi khách hàng nhận được hàng thì có thể mở đơn hàng để xem trước xem có bất kỳ sai sót gì không nếu không có sai sót gì thì có thể thanh toán trực tiếp cho SHOP CƯNG PARTY qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

2. Thanh toán trước khi nhận hàng. Nếu khách hàng muốn thanh toán trước khi nhận hàng để tiết kiệm chi phí ship cod thì có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Ngay sau khi đặt hàng SHOP CƯNG PARTY sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn chi tiết một lần nữa. Khi đó khách hàng chọn hình thức thanh toán trước khi chuyển hàng để SHOP CƯNG PARTY gửi thông tin tài khoản cho bạn.

. Thông tin chuyển khoản thanh toán:

STK 0911000005029
CTK: Nguyễn Thị Phương
Chi nhánh: Vietcombank gò vấp

Khi nhận được tiền bộ phận bán hàng của SHOP CƯNG PARTY sẽ xắp xếp giao hàng luôn cho khách hàng qua đường chuyển phát nhanh.

Khách hàng có thể kiểm tra hàng xem có bị lỗi gì hay không. Nếu bị lỗi thì có thể đổi trả hàng cho SHOP CƯNG PARTY.

Bình Luận Bằng Facebook